ดวงหนูตกถังข้าวสาร 3 วันเกิดมีเกณฑ์จะได้รับ “โชคชุดใหญ่” หลัง 1 กันยายน มีเงินใช้ไม่ขาดมือ คนโสดจะมีคนหน้าตาดี เข้ามาอุปถัมภ์

0 497

ดวงหนูตกถังข้าวสาร 3 วันเกิดมีเกณฑ์จะได้รับ “โชคชุดใหญ่” หลัง 1 กันยายน มีเงินใช้ไม่ขาดมือ คนโสดจะมีคนหน้าตาดี เข้ามาอุปถัมภ์

อันดับที่ 3. ท่านที่เกิดวันจันทร์
หลังผ่านครึ่งปีหลังมาอย่างทุลักทุเล งานเงินไม่สู้ดีเลย ยิ่งความรักก็เงียบเหงา มีแฟนก็เหมือนไม่มี เหมือนอยู่ไปวันๆ ไปทำงานแบบซังกะตายไปวันๆ เริ่มเบื่อๆกับทุกอย่าง เหมือนชีวิตย่ำอยู่กับที่มานาน ทั้งที่เพื่อนฝูงเขาไปถึงไหนต่อไหนแล้ว แต่หลังวันที่ 1 กันยายน ไปจนถึง 16 ธันวาคมเป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ คำอธิฐานกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ไปบนบานศาลกล่าวไว้จะให้โชค มีเกณฑ์รับเงินสดหลักแสนเอาไปปลดหนี้ปลดสิน ตั้งตัวได้เลย สำหรับใครที่อยากได้รถ มีเกณฑ์ได้รถสมใจ สำหรับคนโสดจะมีคนเข้ามาขอทำความรู้จัก มีอายุกว่า มีฐานะดี การงานมั่นคง เข้ามาอุปถัมภ์ ช่วยช่วยเหลือแบ่งเบาหนี้สิน หากลองเปิดใจพูดคุยแล้วความคิดทัศนคติไปด้วยกันได้ คบกันยาวๆเกิน 2 ปี มีสิทธิ์ถึงขั้นแต่งงาน และสำหรับในปี 2562 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวๆจนถึงปี 2563 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้ อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

อันดับที่ 2. ท่านที่เกิดวันศุกร์
ให้ระวังเรื่องความเหงาของตัวเองให้มาก อย่าตัดสินใจอะไร หรือไปลงเอยกับใคร โดยไม่ศึกษา ไม่ดูให้ดี อาจมีเรื่องใหญ่ตามมาได้ ให้ระวังการไปเกี่ยวพันกับคนมีเจ้าของแล้ว การงานให้ระวังเรื่องคำพูดและใช้อารมณ์ อาจถึงกับต้องออกจากงาน ให้ระวังตรงนี้ให้ดี คิดก่อนจะพูดหรือเอ่ยอะไรออกไป อย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้งเด็ดขาด แต่หลังวันที่ 1 กันยายน ไปจนถึง 1 ธันวาคมเป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ ความฝันรุ่งสางจะให้โชคใหญ่ อย่างไม่คาดคิด มีเกณฑ์รับเงินสดหลักแสนเอาไปปลดหนี้ปลดสิน ตั้งตัวได้เลย สำหรับใครที่อยากได้รถ หรือคอนโด มีเกณฑ์สมหวังสูง สำหรับคนโสด จะมีคนมีอายุ นิสัยดี เข้ามาอุปถัมภ์ อาจเป็นได้ทั้งคนไทยและต่างชาติ หากลองเปิดใจพูดคุยแล้วความคิดทัศนคติไปด้วยกันได้ คบกันยาวๆเกิน 3 ปี มีสิทธิ์ถึงขั้นแต่งงานและอาจได้ย้ายไปอยู่ต่างประเทศ และสำหรับในปี 2562 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวๆจนถึงปี 2563 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้ อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

อันดับที่ 1. ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
การเงินตึงมือมาตั้งแต่ต้นปี ชักหน้าไม่ถึงหลัง ชีวิตวุ่นวายกับความคิดตัวเอง ด้วยความเป็นคนคิดมาก ใครพูดอะไรมาก็เก็บเอาไปคิดทุกอย่าง จนปวดหัวหนึบจนแทบจะเป็นไมเกรน ให้ระวังเรื่องสัจจะ อย่าไปรับปากใครมั่วชั่ว โดยเฉพาะๆกับญาติๆ ที่มาขอความช่วยเหลือ ดูกำลังตัวเองด้วย อย่าหน้าใหญ่ใจโต สุดท้าย ตัวเองและครอบครัวจะเดือดร้อนเอาได้ ให้ระวังเรื่องทะเลาะกับญาติๆเรื่องเงินๆทองๆไว้ด้วย แต่หลังวันที่ 1 กันยายน ไปจนถึง 31 ธันวาคมเป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ ความฝันเกี่ยวกับงูใหญ่ งูเล็ก จะให้โชค มีเกณฑ์รับเงินสดหลักล้าน เอาไปปลดหนี้ปลดสิน ตั้งตัวได้เลย สำหรับใครที่อยากได้รถได้บ้าน มีเกณฑ์ได้รถได้บ้านสมใจก่อนสิ้นปี สำหรับคนโสดจะมีคนหน้าตาดี ฐานะดี มีฐานะดี เข้ามาทำความรู้จัก หากลองเปิดใจพูดคุยแล้วความคิดทัศนคติไปด้วยกันได้ คบกันยาวๆเกิน 3 ปี มีสิทธิ์ถึงขั้นแต่งงาน และสำหรับในปี 2562 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวๆจนถึงปี 2563 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้ อ่านแล้วดี กดแชร์เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมาย ขอให้รวยทรัพย์ รวยโชค มีบ้าน มีรถ มีทรัพย์สมบัติ ภายในปีนี้ด้วยเทอญ สาธุ

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*
คำทำนายเป็นเพียงแนวทาง คนเราบุญบารมีทำมาไม่เท่ากัน ถึงจะเกิดวันเดียวกันปีเดียวกัน แต่ก็ไม่ได้โชคดีเหมือนกันหมดทุกคน ดังนั้น หมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป และช่วยลดกรรมเก่าที่แต่ละคนมีมาไม่เท่ากันลงไปได้ และยังเสริมให้โอกาสโชคลาภดีๆที่เข้ามาหาท่านให้สูงขึ้นไปอีกด้วย

ภาพและเนื้อหาจาก : https://www.feedsod.com

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน